ตู้ Rack  ข่าว

ตู้ Rack 19 นิ้ว - อิเล็กทรอนิกส์ - ระบบเครือข่าย - สินค้ามือสอง
Mobile0-2803-6858
ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือวัด โรงงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
Product Search  
แสดงสินค้าทุกชนิด
รายการสินค้า
+ตู้ Rack 19 นิ้ว
   -Wall Rack
   -Close Rack
   -Open Rack
   -Accessories
+อิเล็กทรอนิกส์
   -IC
   -Microcontroller
   -Converter
+อุปกรณ์ไฟฟ้า
   -Patlite Status Indicators
+สินค้ามือสอง
   -เครื่องมือวัด
   -ระบบเครือข่าย
+Security System
   -CCD Camera
   -Switcher & Multiplexer
   -Vedio Recorder
   -Pan/Tile
   -ดูทั้งหมวด
+โรงงานอุตสาหกรรม
   -ป้ายแสดงผล
+Telecom
   -GSM Terminal (FCT)
   -FCT Accessories
+Computer
   -Server

ศูนย์บริการลูกค้า
>เข้าสู่ระบบ
>ลืมรหัสผ่าน
>ข้อมูลส่วนตัว
>ประวัติการสั่งซื้อ
>แจ้งโอนเงิน
>สมัครสมาชิก
>นโยบายการคืนสินค้า
>ค่าขนส่งสินค้า

ข่าว
>ข่าว
>สมัครจดหมายข่าว

เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

Product Finder
ค้นหาสินค้าทันใจ คลิ๊ก!

ข่าว


เพาเวอร์มอลล์โคราชชู3มิติ ปลุกเครื่องใช้ไฟฟ้าตุนยอด

วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2554 ปีที่ 34 ฉบับที่ 4284 ประชาชาติธุรกิจ


เพาเวอร์มอลล์โคราชชู3มิติ ปลุกเครื่องใช้ไฟฟ้าตุนยอด
เด อะมอลล์โคราชจัดเพาเวอร์มอลล์ อิเล็คโทรนิก้า หวังกระตุ้นยอดขายตั้งแต่ต้นปี หลังเจอพิษน้ำท่วมใหญ่ คาดสะพัดมากกว่า 100 ล้าน เผยปีที่ผ่านมารับอานิสงส์อพาร์ตเมนต์-รีสอร์ตผุดเพียบ แอร์-ตู้เย็น ขายดี แถมอากาศหนาว เครื่องทำน้ำอุ่นวิ่งฉิว


นายปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา เปิดเผยว่า ขณะนี้ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีการเติบโตค่อนข้างมาก เป็นตัวเลขที่สูงมากกว่า 20% เนื่องจากเทคโนโลยีเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน และการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่มีสินค้าใหม่ผลิตออกมาจำหน่ายเพิ่มมากขึ้น สังเกตจากสินค้าในเพาเวอร์มอลล์ ปีที่ผ่านมามียอดขายมากกว่า 500 ล้านบาท สินค้าที่ขายดีหลัก ๆ มาจากกลุ่มโทรทัศน์สีจอแบน 35% สินค้าไอที 35% และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ 30% และ คาดว่าปีนี้จะมีความเติบโตเพิ่มขึ้น 10%

นอก จากกลุ่มอพาร์ตเมนต์ รีสอร์ต และโรงแรมที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงเป็นจำนวนมาก ที่ทำให้แอร์ ทีวี ตู้เย็นขายดีแล้ว ชาวต่างชาติที่เข้ามามีครอบครัวในนครราชสีมาก็เป็นกลุ่มลูกค้ารายใหญ่ของเพา เวอร์มอลล์ และจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นกว่าทุกปี จึงทำให้เครื่องทำน้ำอุ่นมียอดที่ดีเช่นกัน และบางช่วงถึงขนาดติดตั้งไม่ทัน

นาย ปรีชากล่าวว่า นอกจากนี้เพื่อเป็น การกระตุ้นตลาดหลังจากเกิดน้ำท่วมหนักในภาคอีสานและเพื่อการสร้าง กระแสสินค้ากลุ่มไอทีช่วงต้นปี รับเทศกาลปีใหม่และตรุษจีน เดอะมอลล์ โคราชได้จัดงานเพาเวอร์มอลล์ อิเล็คโทรนิก้า ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 26 มกราคม-9 กุมภาพันธ์นี้ ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เพื่อนำ เสนอนวัตกรรมเทคโนโลยี 3 มิติ เต็ม รูปแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ 3.0 LIVE บนพื้นที่มากกว่า 3,200 ตร.ม. มีไฮไลต์ เช่น แอลซีดีทีวี 3 มิติ เครื่องเล่นดีวีดี บลู-เรย์ โน้ตบุ๊ก กล้องวิดีโอ 3 มิติ เป็นต้น

สินค้าภายในงานที่น่าสนใจ เช่น กล้องดิจิทัลเริ่มต้นที่ 2,490 บาท, โน้ตบุ๊กเริ่มต้นที่ 7,400 บาท, เครื่องซักผ้าเริ่มต้นที่ 6,990 บาท, ตู้เย็น 2 ประตู เริ่มต้นที่ 7,990 บาท, แอลซีดีทีวีเริ่มต้นที่ 11,990 บาท, เครื่องปรับอากาศ ราคาเริ่มต้น 11,900 บาท พร้อม โปรโมชั่นเงินผ่อน 0% 6 เดือน เป็นต้น

"คาดว่า การจัดงานครั้งนี้จะมีเม็ดเงินสะพัดได้มากกว่า 100 ล้านบาท จากครั้งแรกที่ทำยอดขายได้มากกว่า 80 ล้านบาท และคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 50,000 คน"

หน้า 23

ที่มา : กรุงเทพฯธุรกิจ
URL : http://www.prachachat.net/view_news.php?newsid=02mar08310154&sectionid=0207&day=2011-01-31

31 มกราคม 2554

ข่าวประจำวันที่ 31 มกราคม 2554 ดูข่าวอื่นๆ