ตู้ Rack  ข่าว

ตู้ Rack 19 นิ้ว - อิเล็กทรอนิกส์ - ระบบเครือข่าย - สินค้ามือสอง
Mobile0-2803-6858
ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือวัด โรงงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
Product Search  
แสดงสินค้าทุกชนิด
รายการสินค้า
+ตู้ Rack 19 นิ้ว
   -Wall Rack
   -Close Rack
   -Open Rack
   -Accessories
+อิเล็กทรอนิกส์
   -IC
   -Microcontroller
   -Converter
+อุปกรณ์ไฟฟ้า
   -Patlite Status Indicators
+สินค้ามือสอง
   -เครื่องมือวัด
   -ระบบเครือข่าย
+Security System
   -CCD Camera
   -Switcher & Multiplexer
   -Vedio Recorder
   -Pan/Tile
   -ดูทั้งหมวด
+โรงงานอุตสาหกรรม
   -ป้ายแสดงผล
+Telecom
   -GSM Terminal (FCT)
   -FCT Accessories
+Computer
   -Server

ศูนย์บริการลูกค้า
>เข้าสู่ระบบ
>ลืมรหัสผ่าน
>ข้อมูลส่วนตัว
>ประวัติการสั่งซื้อ
>แจ้งโอนเงิน
>สมัครสมาชิก
>นโยบายการคืนสินค้า
>ค่าขนส่งสินค้า

ข่าว
>ข่าว
>สมัครจดหมายข่าว

เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

Product Finder
ค้นหาสินค้าทันใจ คลิ๊ก!

ข่าว


Google รีแบรนด์แอปสโตร์ใหม่ เป็น Google Play

ปริศนาทุกอย่างคลี่คลายแล้ว หลังจากที่กูเกิล (Google) แอบดอดไปจดลิขสิทธิ์ชื่อ Google Play ทำให้มีการคาดเดาต่างๆ นาๆ ว่าจะเป็นชื่อของอุปกรณ์จำพวกแท็บเล็ตของกูเกิลหรือไม่ ล่าสุดกูเกิลได้ประกาศชัดเจนออกมาแล้วว่า Google Play จะเป็นการรวบรวมคอนเทนต์ของกูเกิลให้เป็นเนื้อเดียวในชื่อว่า Google Play

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่ากูเกิลได้เข้าจดโดเมนเนม Google Play จนทำให้เกิดกระแสข่าวออกมาว่าชื่อของ Google Play จะเป็นชื่อที่ใช้เรียกอุปกรณ์จำพวกแท็บเล็ตของกูเกิล ที่เคยมีข่าวว่าเร็วๆ นี้กูเกิลจะเข็นแท็บเล็ตนาม Nexus มาเขย่าตลาดเป็นครั้งแรก หลังจากที่ปล่อยให้สมาร์ทโฟนตระกูล Nexus เปิดตัวไปแล้วถึง 3 รุ่น

ล่าสุดชื่อของ Google Play ได้รับการเฉลยจากกูเกิลอย่างเป็นทางการแล้วว่า Google Play จะเป็นบริการที่รวมคอนเทนต์ต่างๆ ของกูเกิล ไล่มาตั้งแต่ Android Market, Google Movies, Google Music, Google Books มารวมเป็นเนื้อเดียวกัน โดยคอนเทนต์ทั้งหมดที่ว่านั้นจะมีการรีแบรนด์ เปลี่ยนจากชื่อเดิม อาทิ Android Market จะเป็น Google Play Store, Google Movies เป็น Google Play Movies, Google Book เป็น Google Play Books และ Google Music เป็น Google Play Music Apps

ทั้งนี้ในส่วนของสโตร์ที่รวบรวมคอนเทนต์ทั้งหมด จะยังคงเหมือนเดิม ที่เปลี่ยนไปมีเพียงแค่ชื่อเท่านั้น โดยคอนเทนต์ทั้งหมดของ Google Play บรรดาอุปกรณ์จำพวกแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนสามารถเข้าใช้งานได้ตามปกติ

สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต จะได้รับการอัปเดทให้เป็น Google Play ในเร็ววันนี้ โดยการอัปเดทจะจำกัดเฉพาะระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.2 ขึ้นไป

อย่างไรก็ตามในประเทศไทยการเข้าใช้งานบริการด้านอื่นๆ ยังคงไม่สามารถทำได้ ที่ทำได้จะมีเพียงแค่บริการซื้อแอปพลิเคชันจาก Google Play Store เท่านั้น

นอกเหนือจากที่กูเกิลได้ทำ การรีแบรนด์คอนเทนต์แล้ว ขณะนี้กูเกิลได้ทำการลดราคาแอปพลิเคชันต่างๆ ฉลองการรีแบรนด์ครั้งนี้ด้วย ซึ่งถ้าหากต้องการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่ลดราคา สามารถเข้าไปดูได้ที่ แอปพลิเคชันลดราคาจาก Google Play Store ทั้งนี้ราคาจำหน่ายแอปฯ จะจำหน่ายในราคา 15.02 บาท
http://www.manager.co.th/Cyberbiz/ViewNews.aspx?NewsID=9550000030088

ที่มา : ผู้จัดการ
URL : http://www.manager.co.th/Cyberbiz/ViewNews.aspx?NewsID=9550000030088

8 มีนาคม 2555

ข่าวประจำวันที่ 8 มีนาคม 2555 ดูข่าวอื่นๆ