ตู้ Rack  ข่าว

ตู้ Rack 19 นิ้ว - อิเล็กทรอนิกส์ - ระบบเครือข่าย - สินค้ามือสอง
Mobile0-2803-6858
ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือวัด โรงงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
Product Search  
แสดงสินค้าทุกชนิด
รายการสินค้า
+ตู้ Rack 19 นิ้ว
   -Wall Rack
   -Close Rack
   -Open Rack
   -Accessories
+อิเล็กทรอนิกส์
   -IC
   -Microcontroller
   -Converter
+อุปกรณ์ไฟฟ้า
   -Patlite Status Indicators
+สินค้ามือสอง
   -เครื่องมือวัด
   -ระบบเครือข่าย
+Security System
   -CCD Camera
   -Switcher & Multiplexer
   -Vedio Recorder
   -Pan/Tile
   -ดูทั้งหมวด
+โรงงานอุตสาหกรรม
   -ป้ายแสดงผล
+Telecom
   -GSM Terminal (FCT)
   -FCT Accessories
+Computer
   -Server

ศูนย์บริการลูกค้า
>เข้าสู่ระบบ
>ลืมรหัสผ่าน
>ข้อมูลส่วนตัว
>ประวัติการสั่งซื้อ
>แจ้งโอนเงิน
>สมัครสมาชิก
>นโยบายการคืนสินค้า
>ค่าขนส่งสินค้า

ข่าว
>ข่าว
>สมัครจดหมายข่าว

เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

Product Finder
ค้นหาสินค้าทันใจ คลิ๊ก!

ข่าว


'เลอโนโว-โพลีคอม'เข็นซอฟต์แวร์วิดีโอ RealPresence ชิมลางตลาด

เลอโนโว จับมือ โพลีคอม เปิดตัวซอฟต์แวร์วิดีโอ RealPresence และระบบสื่อสารด้วยเสียงบนพีซีและอุปกรณ์พกพา ตอบโจทย์เชื่อมต่อการใช้งานเดสก์ทอป แล็ปท็อป และแท็บเล็ต...

เลอโน โว และโพลีคอม อิงค์ ผู้นำด้านระบบสื่อสารแบบครบวงจร เปิดเผยถึงการทำข้อตกลงร่วมกันในการนำเสนอโซลูชัน Polycom RealPresence HD video และ HD Voice บนคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและแท็บเล็ตของเลอโนโว โดยทั้งสองบริษัทจะร่วมกันพัฒนานวัตกรรมโซลูชันที่ปรับแต่งและผสานรวมโซลู ชันการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอ Polycom RealPresence บนแล็ปท็อปและแท็บเล็ตของเลอโนโว เพื่อให้ผู้ใช้ทำงานร่วมกันได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ อุปกรณ์หลายรุ่นรวมถึงแล็ปท็อปบางรุ่นในตระกูล ThinkPad T, X, L และ W Series จะสามารถรองรับและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของโพลีคอมได้ด้วย

โดย เลอโนโว ถือเป็นผู้ผลิตพีซีรายแรกที่ประกาศแผนการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่รองรับเทคโนโลยี ของโพลีคอม ซึ่งทั้งสองบริษัทยังมีแผนนำเสนอโซลูชันที่ใช้เทคโนโลยีของโพลี คอม โดยติดตั้งซอฟต์แวร์ Polycom RealPresence HD video และ HD Voice ไว้ในคอมพิวเตอร์เดสก์ทอป แล็ปท็อป และแท็บเล็ตบางรุ่นของเลอโนโว และเลอโนโวจะจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมของโพลีคอมในทุกประเทศทั่วโลก ในส่วนของการสื่อสารส่วนบุคคลและการสื่อสารภายในกลุ่ม ให้ลูกค้าสามารถใช้งานโซลูชันการสื่อสารครบถ้วน

ทั้งนี้ ในช่วงครึ่งแรกของปี 2555 เลอโนโวจะเปิดตัวแท็บเล็ตและแล็ปท็อป ThinkPad บางรุ่นที่รับรองว่าสามารถใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีของโพลีคอม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับซอฟต์แวร์ Polycom RealPresence Mobile และ Polycom RealPresence Desktop นอกจากนี้ ทั้งเลอโนโวและโพลีคอมยังทำงานร่วมกันเพื่อผนวกรวมซอฟต์แวร์ที่ใช้เทคโนโลยี ของโพลีคอมไว้ในผลิตภัณฑ์ของเลอโนโว ซึ่งช่วยขยายขีดความสามารถในการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอ HD เพื่อรองรับการใช้งานในที่อื่นๆ นอกเหนือ จากห้องประชุม

ริช เชสตัน วิศวกรและนักประดิษฐ์ชั้นนำ เลอโนโว กล่าวว่า ลูกค้าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระบบประมวลผลของเลอโนโว โดยเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันเทคโนโลยีแบบครบวงจร เราติดตั้งซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอ Polycom RealPresence ไว้ในอุปกรณ์ของเรา โดยเพิ่มความสะดวกในการติดต่อประสานงานร่วมกันแบบเห็นหน้าคู่สนทนาได้จากทุก ที่ ทั้งเลอโนโวและโพลีคอมมุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยปรับปรุง ประสิทธิภาพการทำงาน

ซูดาการ์ รามากฤษณะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนา โพลีคอม กล่าวว่า ความร่วมมือกับเลอโนโว ผู้ผลิตพีซีรายใหญ่อันดับ 2 ของโลกจะช่วยผลักดันวิสัยทัศน์ของบริษัทในการนำเสนอระบบการประสานงานร่วมกัน ผ่านวิดีโอที่ใช้งานได้ทุกที่ โดยจะขยายขอบเขตการใช้งาน Polycom RealPresence HD video และ HD Voice บนแพลตฟอร์ม RealPresence ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานซอฟต์แวร์ที่ครบถ้วนสำหรับการทำงานร่วมกันผ่าน วิดีโอ ครอบคลุมตั้งแต่เดสก์ทอปจนถึงแล็ปท็อปและแท็บเล็ต

การวางจำ หน่ายแล็ปท็อป ThinkPad T, X, L และ W Series ของเลอโนโว อยู่ระหว่างการทดสอบเพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีโพลีคอม รวมถึงอุปกรณ์เพิ่มเติม เช่น แท็บเล็ต ThinkPad โดยคาดว่าจะเริ่มวางจำหน่ายภายในครึ่งแรกของปีนี้ โดยโพลีคอมและเลอโนโวจะทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ของ โพลีคอมไว้ในอุปกรณ์ของเลอโนโว โซลูชันการสื่อสารบางอย่างของโพลีคอม รวมถึงชุดการประชุมทางเสียงขนาดพกพา Polycom Communicator C100 และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่ใช้งานภายในกลุ่มและแบบส่วนบุคคลสำหรับการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอ มีวางจำหน่ายแล้วผ่านทางเลอโนโว.

ที่มา : ไทยรัฐ
URL : http://www.thairath.co.th/content/tech/244241

12 มีนาคม 2555

ข่าวประจำวันที่ 12 มีนาคม 2555 ดูข่าวอื่นๆ