ตู้ Rack  ข่าว

ตู้ Rack 19 นิ้ว - อิเล็กทรอนิกส์ - ระบบเครือข่าย - สินค้ามือสอง
Mobile0-2803-6858
ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือวัด โรงงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
Product Search  
แสดงสินค้าทุกชนิด
รายการสินค้า
+ตู้ Rack 19 นิ้ว
   -Wall Rack
   -Close Rack
   -Open Rack
   -Accessories
+อิเล็กทรอนิกส์
   -IC
   -Microcontroller
   -Converter
+อุปกรณ์ไฟฟ้า
   -Patlite Status Indicators
+สินค้ามือสอง
   -เครื่องมือวัด
   -ระบบเครือข่าย
+Security System
   -CCD Camera
   -Switcher & Multiplexer
   -Vedio Recorder
   -Pan/Tile
   -ดูทั้งหมวด
+โรงงานอุตสาหกรรม
   -ป้ายแสดงผล
+Telecom
   -GSM Terminal (FCT)
   -FCT Accessories
+Computer
   -Server

ศูนย์บริการลูกค้า
>เข้าสู่ระบบ
>ลืมรหัสผ่าน
>ข้อมูลส่วนตัว
>ประวัติการสั่งซื้อ
>แจ้งโอนเงิน
>สมัครสมาชิก
>นโยบายการคืนสินค้า
>ค่าขนส่งสินค้า

ข่าว
>ข่าว
>สมัครจดหมายข่าว

เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

Product Finder
ค้นหาสินค้าทันใจ คลิ๊ก!

ข่าว


ไมโครซอฟท์โรดโชว์​เตรียมพร้อมนศ.ก่อนทำงาน

ไมโครซอฟท์-เนสกาแฟ ทรีอินวัน จัดงานโรดโชว์ “Are U Ready? #5” เตรียมความพร้อม เสริมความมั่นใจให้นักศึกษา
ก่อนก้าวสู่เส้นทางการทำงานจริง โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ฝึกฝนตนเองผ่านการลงมือทำจริง...

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด และเนสกาแฟ ทรีอินวัน จัดโรดโชว์ “Are U Ready? #5” ที่ประกอบไปด้วยกิจกรรมพัฒนาทักษะด้านอาชีพ สร้างความมั่นใจทางด้านบุคลิกภาพแบบ มืออาชีพ เพื่อช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาจบใหม่ได้เตรียมความพร้อมก่อนก้าวสู่โลกการทำ งานจริง เริ่มตั้งแต่การสมัครงาน และทดลองทำงานจริงอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และรับมุมมองในการทำงานจากผู้มีประสบการณ์ ผ่านเวิร์คช็อป สัมมนา พร้อมลงมือปฏิบัติด้วยตัวเองในบูธกิจกรรมต่างๆ ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่แท้จริง เช่น เรียนรู้วิธีการเขียนจดหมายสมัครงานและประวัติส่วนตัว ( Resume) ให้มีประสิทธิภาพและน่าสนใจ

ขณะ ที่นักศึกษายังได้มีโอกาสทดลองใช้เทคโนโลยีไมโครซอฟท์ เพื่อการทำงานและในชีวิตประจำวันเพื่อติดต่อสื่อสาร และเคล็ดลับการพัฒนาบุคลิกภาพที่ดี เพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับการทำงานจริง อาทิ Microsoft office 2010, Internet Explorer 9 และ Windows Phone ไมโครซอฟท์ยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รู้จักและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้ง Windows 8 อันเป็นระบบปฏิบัติการล่าสุดที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้ Kinect และ HTML5 มาตรฐานเทคโนโลยี เพื่อการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ และ โครงการ Microsoft Imagine Cup ที่เป็นการแข่งขันออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์

ใน ขณะเดียวกันกิจกรรมของ เนสกาแฟ ทรีอินวัน เน้นการสร้างความประทับใจแบบมืออาชีพในการสัมภาษณ์งาน และสร้างความสัมพันธ์อันดี รวมถึงการปรับตัวให้เข้ากับผู้ร่วมงานในโลกแห่งการทำงานจริง โดยมีเทรนเนอร์มืออาชีพจากสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ จอห์น โรเบิร์ต เพาเวอร์ส เป็นผู้บรรยายกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ถึงชีวิตการทำงานนอกรั้วมหาวิทยาลัย โดยโรดโชว์นี้จัดขึ้น ณ 4 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ได้แก่ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จะจัดในวันที่ 20 มี.ค.2555

นางกมลภัทร แสวงกิจ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจออนไลน์ บริษัท ไมโครซอฟท์ แอดเวอร์ไทซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โรดโชว์ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับน้องๆ นักศึกษาที่กำลังจะก้าวออกจากรั้วมหาวิทยาลัยสู่โลกการทำงานได้เตรียมพร้อม ก่อนลงสนามจริง ในฐานะผู้ผลิตซอฟต์แวร์ที่เป็นที่นิยมและมีผู้ใช้มากที่สุด ไมโครซอฟท์จึงมีพร้อมทั้งเทคโนโลยีและบุคลากรที่จะช่วยพัฒนานักศึกษาให้เติบ โตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพและกำลังสำคัญของประเทศในอนาคต ทั้งนี้ไมโครซอฟท์ยังสนับสนุนกิจกรรมออนไลน์ของเนสกาแฟ ทรีอินวัน ผ่านสื่อออนไลน์และโซเชียลเน็ตเวิร์คของไมโครซอฟท์อย่างวินโดวส์ ไลฟ์ Hotmail, Windows Live Messenger และเว็บไซต์ msn.co.th

ด้าน นางมณฑิชา สุขจันทร์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ทรีอินวัน บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า เนสกาแฟฯ และไมโครซอฟท์ เชื่อมั่นว่ากิจกรรมในครั้งนี้ จะช่วยนักศึกษาจบใหม่ให้ก้าวออกจากชีวิตวัยเรียนสู่โลกการทำงานได้อย่างมี ความมั่นใจ และมีประสิทธิภาพมากขึ้น นักศึกษาที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและเข้าร่วมกิจ กรรมออนไลน์ได้วันนี้ที่ www.nescafe.co.th

ที่มา : ไทยรัฐ
URL : http://www.thairath.co.th/content/tech/244550

12 มีนาคม 2555

ข่าวประจำวันที่ 12 มีนาคม 2555 ดูข่าวอื่นๆ