ตู้ Rack  ข่าว

ตู้ Rack 19 นิ้ว - อิเล็กทรอนิกส์ - ระบบเครือข่าย - สินค้ามือสอง
Mobile0-2803-6858
ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือวัด โรงงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
Product Search  
แสดงสินค้าทุกชนิด
รายการสินค้า
+ตู้ Rack 19 นิ้ว
   -Wall Rack
   -Close Rack
   -Open Rack
   -Accessories
+อิเล็กทรอนิกส์
   -IC
   -Microcontroller
   -Converter
+อุปกรณ์ไฟฟ้า
   -Patlite Status Indicators
+สินค้ามือสอง
   -เครื่องมือวัด
   -ระบบเครือข่าย
+Security System
   -CCD Camera
   -Switcher & Multiplexer
   -Vedio Recorder
   -Pan/Tile
   -ดูทั้งหมวด
+โรงงานอุตสาหกรรม
   -ป้ายแสดงผล
+Telecom
   -GSM Terminal (FCT)
   -FCT Accessories
+Computer
   -Server

ศูนย์บริการลูกค้า
>เข้าสู่ระบบ
>ลืมรหัสผ่าน
>ข้อมูลส่วนตัว
>ประวัติการสั่งซื้อ
>แจ้งโอนเงิน
>สมัครสมาชิก
>นโยบายการคืนสินค้า
>ค่าขนส่งสินค้า

ข่าว
>ข่าว
>สมัครจดหมายข่าว

เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

Product Finder
ค้นหาสินค้าทันใจ คลิ๊ก!

ข่าว


ลีโอเทคส่งสมาร์ทบ็อกซ์ลงตลาด หวังดันยอดทะลุ 1,500 ล้านบาท

ลีโอเทคเกาะกระแสทีวีดิจิตอลเปิดไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ส่ง “สมาร์ทบ็อกซ์” 4 รุ่น เจาะกลุ่มผู้ชื่นชอบการดูทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและต้องการใช้งานแอปแอนดรอยด์ผ่านทางทีวี พร้อมตั้งเป้าการเติบโต 50% หรือรายได้ 1,500 ล้านบาท ด้วยการเพิ่มทีมงานขายและขยายผลิตภัณฑ์ อัดงบสื่อสารการตลาด 40 ล้านบาท พร้อมเพิ่มช่องทางการขายเป็น 100 ร้านค้า หวังกระจายการรับรู้และดันสินค้าให้เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย

นายประวิทย์ ชัยสิริสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ลีโอเทค เทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า ลีโอเทคพร้อมนำเสนอ “สมาร์ทบ็อกซ์” ลงสู่ตลาดเพื่อตอบรับกระแสทีวีดิจิตอล รวมไปถึงเป็นการตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ของคนไทยที่มีการใช้งานอินเทอร์เน็ตมากขึ้น โดยในเบื้องต้นได้นำเสนอสมาร์ทบ็อกซ์ทั้งหมด 4 รุ่นที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ครอบคลุมทุกความต้องการ โดยตั้งเป้ายอดขายเฉพาะสมาร์ทบ็อกซ์ในปีนี้ไว้ที่ประมาณ 200 ล้านบาท

ลีโอเทคเป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์ระบบจานดาวเทียม ระบบเคเบิลทีวี และอุปกรณ์โครงข่ายมากว่า 14 ปี การนำเสนอสมาร์ทบ็อกซ์นี้จะถือเป็นการเปิดไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สามารถตอบสนองการรับชมโทรทัศน์ผ่านอินเทอร์เน็ต สอดคล้องพฤติกรรมการบริโภคสื่อต่างๆ ผ่านอินเทอร์เน็ตของประชาชนที่เพิ่มมากขึ้น อันเนื่องมาจากปัจจุบันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตได้กระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตครอบคลุมมากขึ้นแทบทุกพื้นที่ รวมถึงการพัฒนาความเร็วแรงของสัญญาณที่เหมาะสม

ลีโอเทคส่งสมาร์ทบ็อกซ์ลงตลาด หวังดันยอดทะลุ 1,500 ล้านบาท
“ในปีที่ผ่านมีลีโอเทคมีรายได้รวมอยู่ที่ 1,000 ล้านบาท ในปีนี้ได้ตั้งเป้ายอดรายได้ไว้ที่ 1,500 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 50% จากปีที่ผ่านมา โดยนอกเหนือไปจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อรุกตลาดคอนซูเมอร์เพิ่มมากแล้ว ในปีนี้จะได้มีการเพิ่มทีมงานขายและขยายผลิตภัณฑ์ต่างๆ เข้าไปสู่งานโปรเจกต์ต่างๆ เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงยังได้เตรียมวางแผนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมเพื่อรองรับการรับชมทีวีดิจิตอลเพิ่มอีกหลายไอเท็ม เพื่อรองรับเวลาที่ทีวีดิจิตอลจะออนแอร์เต็มระบบในอนาคต ซึ่งในปีนี้คาดว่าสัดส่วนรายได้ของตลาดคอนซูเมอร์จะเพิ่มขึ้น จากเดิมที่มีสัดส่วนตลาดธุรกิจ 50% และคอนซูเมอร์ 50%”

นายประวิทย์กล่าวว่า ทางด้านการทำตลาดนั้นลีโอเทคได้เตรียมงบการตลาดไว้ที่ 40 ล้านบาท ทำการตลาดผ่านทุกสื่อที่จะสามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ เช่น การโฆษณาประชาสัมพันธ์ การสื่อสารผ่านออนไลน์ บิลบอร์ด รวมไปถึงการจัดกิจกรรมทางการตลาดในหลายๆ ด้าน นอกจากนี้ยังได้เตรียมเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายจากเดิมที่มีอยู่ประมาณ 50 ร้านค้า เป็น 100 ร้านค้าในสิ้นปีนี้ และยังได้นำสินค้าเข้าไปจำหน่ายในโมเดิร์นเทรดชั้นนำ และอินเด็กซ์ ลีฟวิ่ง มอลล์ เพื่อให้สามารถกระจายสินค้าไปสู่กลุ่มลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

ทั้งนี้ นอกเหนือไปจากช่องทางการกระจายสินค้าแล้ว ลีโอเทคยังให้ความสำคัญต่อบริการหลังการขาย โดยมีการรับประกันถึง 1 ปี และบริการหลังการขายที่กำลังจะขยายเป็น 24 ชั่วโมงเร็วๆ นี้

“จุดเด่นของสมาร์ทบ็อกซ์ ลีโอเทค คือกล่องที่จะมาเปลี่ยนให้ทีวีธรรมดาที่บ้านให้กลายเป็นสมาร์ท ทีวี สามารถใช้งานได้ครอบคลุมและรองรับฟังก์ชันได้หลากหลาย และใช้ระบบแอนดรอยด์ จึงทำให้ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติมได้กว่า 600,000 แอป และที่สำคัญลูกค้าของลีโอเทค สมาร์ทบ็อกซ์ ยังได้รับสิทธิพิเศษในการรับชม True Anywhere รวมทั้ง ช่องต่างๆ ของ 3BB ซึ่งเป็นพาร์ตเนอร์ของลีโอเทคอีกด้วย”

ลีโอเทค สมาร์ทบ็อกซ์ มีทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น Stick จะเหมาะสำหรับการพกพา เพราะมีขนาดเล็กเหมือน Thumb drive ราคา 1,990 บาท รุ่น Strong พร้อมรีโมตอัจฉริยะ ความจุภายใน 4GB ราคา 3,990 บาท, รุ่น Slim พร้อมรีโมตอัจฉริยะ ความจุภายใน 8GB ราคา 3,990 บาท และรุ่น Storage เหมาะสำหรับคนชอบเก็บไฟล์มัลติมีเดียหรือข้อมูลขนาดใหญ่ เพราะสามารถเชื่อมต่อฮาร์ดดิสก์ SATA ได้ทั้งขนาด 2.5 และ 3.5 นิ้ว ราคา 4,490 บาท

Company Related Link :
Leotech

CyberBiz Social

ที่มา : ผู้จัดการ
URL : http://www.manager.co.th/CyberBiz/ViewNews.aspx?NewsID=9570000047905

30 เมษายน 2557

ข่าวประจำวันที่ 30 เมษายน 2557 ดูข่าวอื่นๆ